Clip dạy Tiếng Anh free
Thảo baby đệ nhất lừa tình 
Sinh viên nhật thác loạn
Nữ sinh nghịch bao cao su
Tổng hợp girl xinh showcam
Clip dậy cách dùng BCS
Lỡ "quan hệ" với anh trai
Star lộ hàng nóng bỏng 
Cháy lớn tại Ngã Tư Sở
Siêu xe và đại gia Việt
Em 9x ngon ko xem phí

Kiểm tra nick yahoo ẩn và "chôm" avatar

Thứ bảy, ngày 10 tháng tư năm 2010

Lo lắng khi bị bạn trai bóp vú

Em năm nay 25 tuổi, có bạn trai, nhưng mỗi khi đi chơi nơi vắng người (trong công viên chẳng hạn) là bạn ấy thường xuyên hôn em và nhất là hay sờ, bóp ngực.

Đôi khi bạn ấy còn dùng tay bỏ vào trong quần lót của em nữa. Vậy nhờ chuyên gia cho em hỏi nếu tiếp tục cho bạn trai làm như vậy có bị sao không, có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?(Hồng Mai).

Nếu tiếp tục như vậy có sao không và có ảnh hưởng nghiêm trọng hay không lại tùy thuộc vào quan điểm của mỗi cá nhân. Theo quan điểm truyền thống của phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc làm như vậy là không đứng đắn và trái ngược với thuần phong mỹ tục vì cả hai bạn chưa thành vợ thành chồng.

bopvu Lo lắng khi bị bạn trai bóp vú

Theo quan điểm mở hiện nay thì điều đó lại không có gì là quá đáng và nghiêm trọng vì đó là những hành vi khám phá, tìm hiểu về người bạn của mình. Điều này dễ dàng xảy ra vì hai bạn ở những nơi vắng người, người con trai lại thường có ham muốn nhất là các bạn còn trẻ, nhu cầu khám phá và thể xác đang rất mạnh.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những hành vi của bạn trai, bạn nên tránh đi cùng bạn trai đến những nơi vắng người để ngăn chặn những hành vi đó từ trước.

Tuy nói là không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng theo quan điểm mở, nhưng nếu hai bạn cứ như vậy, theo thời gian và dưới sự đòi hỏi ngày càng tiến xa hơn của bạn trai bạn thì khả năng tiến tới quan hệ thực sự là khó tránh khỏi.

Nếu không muốn, hãy cẩn trọng để tránh cho mình rơi vào những trường hợp không vui.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

1 nhận xét:

Minh nói...

Đó là chuyện bình thường thôi. Con trai mà ai chẳng thế.

Đăng một Nhận xét

 

Copyright © Tivi24h.Com 2009. Developed by TIVI ONLINE. Nguồn phát bởi VTC, MegoTV và một số nơi khác.
Website: Tivi24h.Com - Email: tivi24h.com@gmail.com